Giới thiệu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XANH THĂNG LONG là nhà phân phối thiết bị môi trường và thủy sản. Đặc biệt chuyên nghiệp, tiên phong  về các loại Bơm chìm, bơm chìm nước thải GRAMPUS ,máy thổi khí TRUNDEAN. Đây là những thương hiệu danh tiếng của Đài Loan đã được khẳng định trên khắp thế giới.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XANH THĂNG LONG  vinh dự là nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trên tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XANH THĂNG LONG có trình độ chuyên môn cao, đã tham gia vào nhiều dự án công trình lớn trên khắp cả nước với các đối tác lớn như  VINACONEX,  HUD, DELTA, LILAMA,…
Và cung cấp cũng như lắp đặt cho các công trình dân dụng ,công nghiệp, các công ty môi trường, các nhà máy xí nghiệp chế biến thức ăn gia súc, trang trại thủy sản… trên toàn quốc.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XANH THĂNG LONG luôn đặt mục tiêu  tư vấn, cung cấp các dịch vụ tốt nhất để thõa mãn các yêu cầu khắt khe của khách hàng với mọi nỗ lực và quyết tâm cao nhất của toàn thể Ban giám đốc và cán bộ công nhân viên trong công ty. Mục tiêu lâu dài là tiêu lâu dài nhà một nhà cung cấp, thi công lắp đặt chuyên nghiệp về máy bơm nước công nghiệp, máy bơm chìm công nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XANH THĂNG LONG luôn cam kết:
– Luôn cung cấp các loại bơm chìm GRAMPUS  và máy thổi khí TRUNDEAN giá tốt nhất.
– Các sản phẩm máy bơm nước của công ty đều bảo đảm chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001, đầy đủ chứng từ xuất nhập khẩu CO, CQ.
– Hệ thống phân phối máy bơm nước trên toàn quốc, thuận tiện và nhanh chóng.
– Dịch vụ hậu mãi, bảo hành chu đáo, uy tín và tận tâm chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ XANH THĂNG LONG

Địa chỉ: số nhà 25 ngõ 2 Đại lộ Thăng Long , Phường Mễ Trì , Quận Nam Từ Liêm , Hà Nội

Điện thoại: 024-6325 7676

Fax: +84-24-37856122

Hotline: 0989 266 877

Số Tài khoản: 102010001851920

Mở tại: Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Quang Minh